Về chúng tôi

Khánh Ngân Car Care là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ rửa, vệ sinh, chăm sóc và các loại đồ chơi xe ô tô hàng đầu tại khu vực TP HCM. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc sắc cùng sự hài lòng nhất có thể khi bạn đến và sử dụng dịch vụ. Sở hữu những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với niềm đam mê xe ô tô và hệ thống rửa xe tự động hiện đại bậc nhất chính là tiền đề vững chắc để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn.

 

TP. HỒ CHÍ MINH ở bất cứ mùa nào cũng gây sự khó chịu cho người sử dụng xe ô tô vì sự bụi bặm vào mùa nắng hay sự lầy lội của mùa mưa. Với sự chuyên nghiệp của mình, Khánh Ngân Car Care tự tin mang đến dịch vụ rửa xe chất lượng, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được cảm giác vui vẻ, hài lòng, tự tin khi lái xế yêu ra khỏi trung tâm rửa xe và luôn là người bạn đồng hành cùng các bác tài trên mọi cung đường.

Điều đâu tiên bên chúng tôi có đội ngũ nhân viên với tay nghề và kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản về quy trình rửa xe chuyên nghiệp và các quy trình chăm sóc xe hơi khác.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng những hoá chất và dung dịch nhập khẩu từ Mỹ chất lượng cao, có tính năng tự phân huỷ, thân thiện với môi trường và nhầm mục đích bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thân vỏ xe của xế yêu bạn.

Ngoài ra, cách tốt nhất để biết được một địa điểm rửa xe ô tô chuyên nghiệp và chất lượng hay không thì cần nhìn vào trang thiết bị của bãi rửa xe đó. Một bãi rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần phải có giàn nâng một trụ để rửa gầm, bình phun xịt bọt tuyết các loại, máy rửa xe chuyên dụng.

Các dịch vụ như rửa xe, vệ sinh nội thất ô tô, vệ sinh khoang máy xe hơi, đánh bóng xe ô tô, tẩy ố mốc kính xe ô tô được đánh giá cao bởi những anh em mê xe tại TP HCM. Cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc xe từ phổ thông đến cao cấp với giá thành cạnh tranh.


HOTLINE: 0934060928